Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
Chàng thanh niên nghèo viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ
Chỉ còn ít ngày nữa là các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn huyện Tứ Kỳ sẽ lên đường nhập ngũ, trong số đó có những thanh niên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt nhưng vẫn hăng hái viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Em Nguyễn Văn Thống ở thôn Hiền Sĩ, xã Chí Minh là một trong những điển hình như thế.
Chung tay chăm lo cho dân
Học Bác, làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, lực lượng vũ trang huyện Thanh Hà đã đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác...
"Đi dân nhớ, ở dân thương"
Không chỉ làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị bộ đội chính quy, lực lượng vũ trang tỉnh còn đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân.
Không ngừng lao động sáng tạo
Thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ", lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo.
Kiên trì vượt khó
Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, những năm qua lực lượng vũ trang trong tỉnh luôn chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Ban CHQS huyện Bình Giang: Tặng 7 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Tiếp nối thành công từ phong trào “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh”năm2018.Sáng 5.9, Ban CHQS huyện Bình Giang phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân An tổ chứctặng 7 chiếc xe đạp cho các cháu là học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học xã Cổ Bì (Bình Giang), với tổng trị giá trên 10 triệu đồng
LLVT huyện Thanh Hà: Nhiều hoạt động thiết thực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
Phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Thanh Hà đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương chăm lo ngày càng tốt hơn cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn
LLVT huyện Nam Sách: Thực hiện công tác Dân vận bằng những việc làm thiết thực
Đến huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, chúng tôi được nghe người dân nơi đây kể nhiều về hoạt động công tác dân vận của LLVT huyện. Qua tìm hiểu, chúng tôi thấy điểm nhấn công tác dân vận ở đây chính là sự đồng hành của LLVT huyện trong việc triển khai những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần xây dựng nông thôn mới, tô thắm tình đoàn kết gắn bó quân - dân.
Gương sỹ quan trẻ học tập và làm theo Bác

Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”  Đại úy Nguyễn Văn Tứ Trợ lý Tham mưu, Ban CHQS huyện Thanh Hà một điển hình tiêu biểu trong LLVT tỉnh Hải Dương thực hiện tốt cuộc vận động này.

Ban Chỉ huy quân sự phường Văn Đức vô tư giúp dân
Thực hành tiết kiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là những việc thiết thực nhất của cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) phường Văn Đức (TP Chí Linh) học tập và làm theo Bác.
Chỉ huy trưởng mẫu mực
Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Minh Tân (Kinh Môn) được nhiều người quý mến vì luôn gương mẫu đi đầu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Chỉ huy trưởng hết lòng vì công việc

Hơn 30 năm gắn bó với công tác quốc phòng - quân sự địa phương, ông Thái luôn lấy việc "chủ động tham mưu, tích cực phối hợp" làm phương châm làm việc.

Phụ nữ quân đội làm theo lời Bác

Hưởng ứng cuộc vận động học tập, làm theo gương Bác, thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ - Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh đã triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần tạo động lực để mỗi chị em vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đối mặt hiểm nguy, mang lại bình yên cho nhân dân
Những ngày cuối cùng của năm 2018, trong cái rét như cắt da, cắt thịt, những người lính Công binh Bộ CHQS tỉnh Hải Dương vẫn tay trần, chân đất, tỉ mỉ đào bới từng nắm bùn, nhúm đất để dò tìm và hủy nổ thành công 729 quả bom bi tồn sót trong chiến tranh chống Mỹ. Các anh là những người đã làm hồi sinh cho một vùng “đất chết” để mang đến sự bình yên cho nhân dân nơi đây.
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website