Chế độ chính sách
Ban CHQS thành phố Chí Linh: Thăm tặng quà Mẹ VNAH nhân Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Hải Dương.
10/04/2019 08:41:35

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Hải Dương (27/3/1947 – 27/3/2019). Ngày 26.3, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự  thành phố Chí Linh đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại một số địa phương trên địa bàn thị xã.

Trung tá Nguyễn Quốc Khánh - Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị, thay mặt chỉ huy Ban CHQS thành phố tặng quà cho mẹ VNAH Đỗ Thị Bẩy

Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho mẹ VNAH Đỗ Thị Bẩy ở khu dân cư Lôi Động, phường Cộng Hòa, mẹ Nguyễn thị Đởn ở khu dân cư Mật Sơn phường Chí Minh . Các mẹ đều có hai con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện các mẹ đang sống với con cháu và được Ban chỉ huy quân sự TP nhận phụng dưỡng đến cuối đời.Trong dịp này,  Ban CHQS TP đã tặng quà và trao tiền trợ cấp phụng dưỡng cho các Mẹ. Tại các nơi đến thăm, tặng quà lãnh đạo Ban CHQS TP đã ăn cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng gớp to lớn của các mẹ VNAH trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời chúc các mẹ luôn mạnh khỏe , trường thọ,tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập noi theo. Động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng,chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng Thành Phố Chí Linh ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Trung tá Nguyễn Quốc Khánh - Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị, thay mặt chỉ huy Ban CHQS thành phố tặng                                                                                 quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Đởn