Ban CHQS huyện Thanh Hà
Ban CHQS huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt nhân dịp 22/12
13/12/2019 01:59:42

Cùng với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Ngày 12/12/2019, Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện. Tới dự, động viên buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu Thủ trưởng Phòng Tham mưu, Phòng Hậu cần, đại biểu Ban Dân vận/PCT- Bộ CHQS tỉnh.

Buổi gặp mặt có gần 200 đại biểu cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện cùng cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe thông báo về tình hình thời sự nổi bật thế giới, khu vực, trong nước và kết quả hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của lực lượng vũ trang trong năm 2019.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, TUV-Bí thư Huyện ủy nêu rõ: Tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp đối với đội ngũ cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác mà còn thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những công lao đóng góp của của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các cán bộ quân đội tiếp tục giữ vững phẩm chất anh “Bộ đội Cụ Hồ” tham mưu, giúp đỡ cấp ủy, chính quyền các cấp trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng nông thôn mới, chăm lo bồi dưỡng đạo đức cách mạng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, TUV-Bí thư Huyện ủy phát biểu động viên các thể hệ cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tích của lực lượng vũ trang huyện trong những năm qua và thể hiện niềm tin sắt đá vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phạm Khỏe