Tin tức - Sự kiện
Ban CHQS huyện Ninh Giang: Tọa đàm chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội
20/03/2020 08:13:52

Chiều 19-3, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Ninh Giang tổ chức tọa đàm “Chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và bảo đảm an toàn là trách nhiệm của quân nhân”. Dự buổi tọa đàm có đại biểu thủ trưởng Phòng chính trị và các ban chức năng cơ quan Bộ CHQS tỉnh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Trong không khí cởi mở, bằng hình thức trao đổi trực tiếp, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện đã có nhiều ý kiến tham gia làm rõ về thực trạng việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và bảo đảm an toàn trong đơn vị của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện thời gian qua. Trong đó tập trung vào việc quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết các cấp; việc nắm, quản lý tình hình tư tưởng cán bộ, nhân viên đơn vị của cấp ủy, chỉ huy các cấp; việc duy trì các nề nếp, chế độ học tập, sinh hoạt theo quy định của quân đội và đơn vị; ý thức chấp hành của mỗi quân nhân; những trăn trở, vướng mắc trong việc chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội…

 
  

Đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì buổi tọa đàm

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên phần sân khấu hóa cách xử lý các tình huống được thực hiện thông qua việc trao đổi, hỏi đáp trong quá trình tọa đàm. Theo đó đã có nhiều ý kiến đưa ra cách xử lý tình huống sát với điều kiện tình hình thực tế ở đơn vị cùng những giải pháp hay, những đề xuất có tính khả thi cao về các biện pháp quản lý, rèn luyện và chấp hành kỷ luật của bộ đội. Đồng thời các ý kiến cũng thẳn thắn chỉ ra những hạn chế tồn tại của tập thể, cá nhân và những biện pháp khắc phục.

Buổi tọa đàm nhằm khẳng định vị trí, ý nghĩa của kỷ luật đối với nhiệm vụ xây dựng quân đội “cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội hạn chế thấp nhất việc vi phạm kỷ luật của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện góp phần thực hiện công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Quang Thúy

Các tin mới hơn
Tăng tốc sản xuất trang thiết bị y tế, máy thở(05/04/2020)
Các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện Tứ Kỳ hoạt động hiệu quả(04/04/2020)
LLVT huyện Thanh Miện tích cực, chủ động trong thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ(03/04/2020)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Trung Quốc về hợp tác chống dịch COVID-19(03/04/2020)
Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra các trạm, chốt kiểm soát dịch bệnh Covid–19(02/04/2020)
Các tin cũ hơn
191 công dân cách ly tập trung được về với gia đình(16/03/2020)
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Thông qua văn kiện, nhân sự đại hội các đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang tỉnh(16/03/2020)
Ban CHQS huyện Kim Thành: Tọa đàm chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội(16/03/2020)
Kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ Quân sự huyện Cẩm Giàng nhiệm kỳ 2020 – 2025(10/03/2020)
Ban CHQS thành phố Hải Dương: chung tay phòng chống dịch Covid-19(07/03/2020)
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website