Chế độ chính sách
Bộ Quốc phòng hướng dẫn quy trình thực hiện chế độ ưu đãi người có công
Theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng, Bộ Quốc phòng đã có hướng dẫn cụ thể 24 quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng.
LLVT tỉnh Hải Dương: Chung tay chăm lo cho người có công, gia đình chính sách
Những ngày tháng 7 này, cùng với các hoạt động tri ân của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Hải Dương cũng đang triển khai nhiều việc làm thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.
Thành phố Hải Dương tổ chức Lễ động thổ, tìm kiếm cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ
Sáng 14/6, UBND thành phố Hải Dương đã tổ chức Lễ động thổ, tìm kiếm cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương.
Ban CHQS huyện Bình Giang thiết thực chăm lo gia đình chính sách, người có công
Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, những năm qua, quán triệt các quan điểm, nguyên tắc chỉ đạo về công tác chính sách và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, công tác chính sách Quân đội, hậu phương Quân đội và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong LLVT huyện Bình Giang đã được triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và đạt hiệu quả thiết thực, trực tiếp góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
Thiết thực tri ân các đối tượng chính sách
Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của từng đối tượng chính sách nên hoạt động tri ân của LLVT tỉnh Hải Dương đã góp phần quan trọng vào giúp các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh: Triển khai quy tập hài cốt liệt sỹ tại Bình Giang
Sáng 22/9, Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng 1 số ngành liên quan là thành viên Ban chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sỹ của tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Cổ Bì, huyện Bình Giang để chuẩn bị cho công tác quy tập hài cốt Liệt sỹ Nguyễn Văn Liễu, người con quê hương vào Nghĩa trang liệt sỹ xã Cổ Bì. Đây là trường hợp duy nhất của huyện Bình Giang được thống nhất giữa gia đình và các cơ quan chức năng của huyện trong việc di dời, quy tập từ bên ngoài vào nghĩa trang liệt sĩ của địa phương.
Hội nghị đối thoại kết luận thông tin liệt sĩ, tử sĩ phục vụ công tác quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương, phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương
Sáng ngày 01/9, UBND thành phố Hải Dương Tổ chức Hội nghị đối thoại kết luận thông tin liệt sĩ, tử sĩ phục vụ công tác quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương, phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương. Đồng chí Trần Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Ban CHQS huyện Thanh Miện: Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ
Sáng ngày 23/7, Ban CHQS huyện Thanh Miện phối hợp với Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ huyện, Trung tâm y tế, Phòng LĐTBXH huyện tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Ngô Quyền với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.
Bộ CHQS tỉnh: nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
Nằm trong các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2021), từ ngày 20 đến 22-7, đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 3 và Bộ CHQS tỉnh Hải Dương đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
Trao tặng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ tại phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
Chiều ngày 20/7, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn và phường Thái Thịnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Trần Thị Đựng – vợ liệt sĩ ở khu dân cư Tống Xá, phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn.
Tình cảm, trách nhiệm với người có công
QĐND - Khó khăn chung trong triển khai thực hiện công tác chính sách ở các địa phương trong tỉnh Hải Dương hiện nay là số lượng hồ sơ đề nghị giải quyết chế độ khá lớn, trong đó nhiều hồ sơ thiếu giấy tờ gốc, dẫn đến việc xác minh thông tin rất phức tạp.
Ban CHQS thành phố Chí Linh tặng quà mẹ VNAH và các đồng chí nguyên là cán bộ Ban CHQS thành phố đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Hải Dương (27/3/1947 - 27/3/2021), Sáng 25.3, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS TP đã đi thăm và tặng quà Mẹ VNAH do đơn vị nhận phụng dưỡng và các đồng chí nguyên là cán bộ Ban CHQS TP đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
Cán bộ, hội viên phụ nữ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh thăm, động viên gia đình nhân viên y tế gặp nạn khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19
Chiều ngày 01.3, Hưởng ứng thư kêu gọi của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương, Cán bộ, hội viên phụ nữ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, động viên gia đình chị Vũ Thị Tình xã Cộng Lạc (Tứ Kỳ Hải Dương) là nhân viên Trạm Y tế xã Văn Tố huyện Tứ Kỳ bị tử vong do tai nạn giao thông khi đang trên đường làm nhiệm vụ chống dịch vào tối ngày 25.2.
Ban CHQS thành phố Chí Linh thăm, tặng quà đối tượng chính sách
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2020). Sáng ngày 21/12, Ban CHQS thành phố Chí Linh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân và các cán bộ Quân đội nghỉ hưu mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố.
Huyện Thanh Hà triển khai kế hoạch tìm kiếm, quy tập, truy điệu, an táng liệt sỹ
Chiều 10-11, UBND huyện Thanh Hà tổ chức hội nghị triển khai tìm kiếm, quy tập, truy điệu và an táng liệt sỹ trên địa bàn xã Cẩm Chế và Thanh Quang.
123
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín