Chế độ chính sách
Ban chỉ đạo 24 huyện Ninh Giang chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ
Chiều 21/3, Ban chỉ đạo 24 huyện Ninh Giang đã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần và cấp Giấy chứng nhận cho các đối tượng hưởng chế độ theo Quyết định 62 QĐ-TTg và Quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Ban CHQS huyện Tứ Kỳ chi trả trợ cấp một lần theo quyết định 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ
Chiều ngày 16/3, Ban CHQS huyện Tứ Kỳ tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần và cấp Giấy Chứng nhận, Quyết định cho các đối tượng hưởng chế độ theo Quyết định 62/2011/QĐ-TTg và Quyết định 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
LLVT tỉnh Hải Dương: Quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách
Trong tiết trời se lạnh của những ngày giáp Tết, chúng tôi có dịp về Bộ CHQS tỉnh Hải Dương công tác. Đại tá Hồ Sỹ Quyện, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phấn khởi cho biết, năm 2022, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, với 19 ngôi nhà, tổng giá trị trên 1,1 tỷ đồng được các cơ quan, đơn vị và địa phương bàn giao cho các gia đình chính sách, đạt chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.
Ban CHQS huyện Thanh Miện: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Nhân dịp chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 09/01/2023, Ban CHQS huyện Thanh Miện tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngách, 108 tuổi, ở thôn Hữu Chung - xã Hồng Quang. Mẹ có 02 người con đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giành lại nền độc lập và tự do cho dân tộc.
Ban CHQS thành phố Chí Linh khánh thành, bàn giao "nhà tình nghĩa"
Chiều 04/01, Ban CHQS thành phố Chí Linh tổ chức khánh thành, bàn giao “Nhà tình nghĩa” tặng gia đình ông Phùng Văn Sang, bệnh binh 41% ở Thôn Thanh Tân, xã Lê Lợi.
Bộ Quốc phòng hướng dẫn quy trình thực hiện chế độ ưu đãi người có công
Theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng, Bộ Quốc phòng đã có hướng dẫn cụ thể 24 quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng.
LLVT tỉnh Hải Dương: Chung tay chăm lo cho người có công, gia đình chính sách
Những ngày tháng 7 này, cùng với các hoạt động tri ân của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Hải Dương cũng đang triển khai nhiều việc làm thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.
Thành phố Hải Dương tổ chức Lễ động thổ, tìm kiếm cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ
Sáng 14/6, UBND thành phố Hải Dương đã tổ chức Lễ động thổ, tìm kiếm cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương.
Ban CHQS huyện Bình Giang thiết thực chăm lo gia đình chính sách, người có công
Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, những năm qua, quán triệt các quan điểm, nguyên tắc chỉ đạo về công tác chính sách và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, công tác chính sách Quân đội, hậu phương Quân đội và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong LLVT huyện Bình Giang đã được triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và đạt hiệu quả thiết thực, trực tiếp góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
Thiết thực tri ân các đối tượng chính sách
Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của từng đối tượng chính sách nên hoạt động tri ân của LLVT tỉnh Hải Dương đã góp phần quan trọng vào giúp các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh: Triển khai quy tập hài cốt liệt sỹ tại Bình Giang
Sáng 22/9, Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng 1 số ngành liên quan là thành viên Ban chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sỹ của tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Cổ Bì, huyện Bình Giang để chuẩn bị cho công tác quy tập hài cốt Liệt sỹ Nguyễn Văn Liễu, người con quê hương vào Nghĩa trang liệt sỹ xã Cổ Bì. Đây là trường hợp duy nhất của huyện Bình Giang được thống nhất giữa gia đình và các cơ quan chức năng của huyện trong việc di dời, quy tập từ bên ngoài vào nghĩa trang liệt sĩ của địa phương.
Hội nghị đối thoại kết luận thông tin liệt sĩ, tử sĩ phục vụ công tác quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương, phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương
Sáng ngày 01/9, UBND thành phố Hải Dương Tổ chức Hội nghị đối thoại kết luận thông tin liệt sĩ, tử sĩ phục vụ công tác quy tập hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang Cầu Cương, phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương. Đồng chí Trần Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Ban CHQS huyện Thanh Miện: Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ
Sáng ngày 23/7, Ban CHQS huyện Thanh Miện phối hợp với Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ huyện, Trung tâm y tế, Phòng LĐTBXH huyện tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Ngô Quyền với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.
Bộ CHQS tỉnh: nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
Nằm trong các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2021), từ ngày 20 đến 22-7, đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 3 và Bộ CHQS tỉnh Hải Dương đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
Trao tặng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ tại phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
Chiều ngày 20/7, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn và phường Thái Thịnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Trần Thị Đựng – vợ liệt sĩ ở khu dân cư Tống Xá, phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn.
123
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín