Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương : Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa
Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) và 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3 (31/10/1945 – 31/10/2020). Sáng 29-6, tại Thôn Quỳnh khê 2, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, Bộ CHQS tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Trần Văn Đối sinh năm 1952, thương binh hạng 4/4, tham gia chiến đấu kháng chiến chống Mỹ.
Ban CHQS huyện Kim Thành thực hiện Chương trình tặng sách với chủ đề “Bác hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”
Sáng ngày 19/5, Đảng ủy - Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Thành tổ chức thực hiện Chương trình tặng sách cho Trường Tiểu học xã Kim Tân, huyện Kim Thành với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ”.
Toàn quân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để mãi xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”
Quân đội nhân dân Việt Nam là Quân đội kiểu mới của giai cấp công nhân, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện, được nhân dân chăm lo đùm bọc nuôi dưỡng và giúp đỡ.
Thủ kho luôn giành giải cao ở các hội thi
QĐND - Đến Ban CHQS huyện Tứ Kỳ (Bộ CHQS tỉnh Hải Dương), chúng tôi được giới thiệu về Thượng úy QNCN Đào Văn Tiến, thủ kho quân khí, một trong những điển hình tiên tiến của LLVT tỉnh Hải Dương trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Những người lính thầm lặng
Những người lính ở khu cách ly tập trung của tỉnh luôn tất bật chăm sóc sức khỏe, khử khuẩn, phục vụ các bữa ăn cho hơn 200 công dân trở về từ các quốc gia có dịch đang lưu trú tại đây.
Chung tay bảo vệ những “thiên thần nhỏ” mùa đại dịch
Giữa mùa đại dịch Covid-19, cùng với việc triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị và thực hiện nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của các cấp, lực lượng vũ trang tỉnh đang tích cực, chủ động, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Trong đó, luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đến những “thiên thần nhỏ - chủ nhân tương lai’ của đất nước.
Gương sáng đảng viên
Dáng người nhỏ bé, nhưng tác phong nhanh nhẹn, cần cù, chịu khó là cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với Đại úy QNCN Nguyễn Tư Thanh - nhân viên Quân khí/ Ban CHQS thành phố Hải Dương.
Ban CHQS huyện Tứ Kỳ phối hợp với Trường THCS Phan Bội Châu thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
Thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” do Bộ CHQS tỉnh phát động, chiều 05.3, Ban CHQS huyện Tứ Kỳ phối hợp với Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch covid-19”.
Thủ kho quân khí giỏi
Năm 2019, tham gia hội thi thủ kho quân khí giỏi cấp tỉnh, Đại úy chuyên nghiệp Đào Văn Tiến, thủ kho quân khí của Ban Chỉ huy quân sự huyện Tứ Kỳ xuất sắc đoạt giải nhất.
Chàng thanh niên nghèo viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ
Chỉ còn ít ngày nữa là các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn huyện Tứ Kỳ sẽ lên đường nhập ngũ, trong số đó có những thanh niên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt nhưng vẫn hăng hái viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Em Nguyễn Văn Thống ở thôn Hiền Sĩ, xã Chí Minh là một trong những điển hình như thế.
Chung tay chăm lo cho dân
Học Bác, làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, lực lượng vũ trang huyện Thanh Hà đã đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác...
"Đi dân nhớ, ở dân thương"
Không chỉ làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị bộ đội chính quy, lực lượng vũ trang tỉnh còn đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân.
Không ngừng lao động sáng tạo
Thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ", lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo.
Kiên trì vượt khó
Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, những năm qua lực lượng vũ trang trong tỉnh luôn chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Ban CHQS huyện Bình Giang: Tặng 7 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Tiếp nối thành công từ phong trào “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh”năm2018.Sáng 5.9, Ban CHQS huyện Bình Giang phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân An tổ chứctặng 7 chiếc xe đạp cho các cháu là học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học xã Cổ Bì (Bình Giang), với tổng trị giá trên 10 triệu đồng
12
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website