Khoa học quân sự
Uy lực tên lửa chuyên bảo vệ Nhà Trắng được Mỹ chuyển cho Ukraine
Tên lửa phòng không tầm trung-xa NASAMS là vũ khí tin cậy được quân đội Mỹ chuyên sử dụng để bảo vệ Nhà Trắng và Lầu Năm Góc.
Đức tích hợp hệ thống bảo vệ chủ động lên xe tăng Leopard-2
QĐND Online - Trang tin quân sự Defense News đăng tải, Đức sẽ tích hợp hệ thống phòng thủ chủ động (APS) Trophy do Israel phát triển lên dòng xe tăng Leopard-2A7.
Hệ thống APS - “Áo giáp vô hình” của xe bọc thép
QĐND Online - Những năm gần đây, quân đội nhiều quốc gia đã chú trọng đến vai trò của hệ thống phòng thủ chủ động (APS) cho phương tiện chiến đấu bọc thép, đặc biệt là xe tăng và xe chiến đấu bộ binh.
Nga thử nghiệm tổ hợp máy bay không người lái hạng nặng S-70 Hunter
QĐND Online - Tuần qua, một trong những sự kiện quân sự được chú ý đó là việc Nga tiến hành chuyến bay thử đầu tiên của tổ hợp máy bay không người lái (UAV) hạng nặng S-70 Hunter (Thợ săn). Các chuyên gia quân sự cho rằng, S-70 nhiều khả năng sẽ là đối tác phối hợp với máy bay chiến đấu Su-57 trong tương lai.
Thất bại công nghệ hàng đầu của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam
QĐND - Từ trước khi chính thức trực tiếp can thiệp vào Việt Nam, cắt đứt đường Trường Sơn là chiến lược được ưu tiên hàng đầu của Lầu Năm Góc. Khi cuộc chiến lên đến đỉnh điểm, nỗ lực này trở thành dự án công nghệ tham vọng nhất, quy tụ những công nghệ tối tân nhất của Mỹ thời bấy giờ. Tuy nhiên, kỳ vọng của giới chức Mỹ đã biến thành thất vọng, kỳ quan công nghệ này trở thành một trong những thất bại tốn kém nhất của Mỹ trong cuộc chiến.
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website