Khoa học quân sự
Đội tuyển tăng Việt Nam giành vị trí thứ hai của bảng 2 tại Army Games
Kíp xe tăng số 1 đội tuyển Quân đội Nhân dân Việt Nam đã hoàn thành tốt bài thi với điểm số cao, giành vị trí thứ hai tại bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”.
Hệ thống APS - “Áo giáp vô hình” của xe bọc thép
QĐND Online - Những năm gần đây, quân đội nhiều quốc gia đã chú trọng đến vai trò của hệ thống phòng thủ chủ động (APS) cho phương tiện chiến đấu bọc thép, đặc biệt là xe tăng và xe chiến đấu bộ binh.
Nga thử nghiệm tổ hợp máy bay không người lái hạng nặng S-70 Hunter
QĐND Online - Tuần qua, một trong những sự kiện quân sự được chú ý đó là việc Nga tiến hành chuyến bay thử đầu tiên của tổ hợp máy bay không người lái (UAV) hạng nặng S-70 Hunter (Thợ săn). Các chuyên gia quân sự cho rằng, S-70 nhiều khả năng sẽ là đối tác phối hợp với máy bay chiến đấu Su-57 trong tương lai.
Thất bại công nghệ hàng đầu của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam
QĐND - Từ trước khi chính thức trực tiếp can thiệp vào Việt Nam, cắt đứt đường Trường Sơn là chiến lược được ưu tiên hàng đầu của Lầu Năm Góc. Khi cuộc chiến lên đến đỉnh điểm, nỗ lực này trở thành dự án công nghệ tham vọng nhất, quy tụ những công nghệ tối tân nhất của Mỹ thời bấy giờ. Tuy nhiên, kỳ vọng của giới chức Mỹ đã biến thành thất vọng, kỳ quan công nghệ này trở thành một trong những thất bại tốn kém nhất của Mỹ trong cuộc chiến.
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website