Lịch tiếp công dân

2. Thời gian, lịch tiếp công dân

a) Thời gian

- Buổi sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút;

- Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút.

b) Lịch tiếp công dân

- Tiếp công dân thường xuyên từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần: Thanh tra quốc phòng.

- Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tiếp công dân định kỳ: Thứ 6 tuần thứ 2, tuần thứ 4 hằng tháng.

- Cơ quan phối hợp tiếp công dân:

+ Ban Quân lực, Ban Tác huấn, Ban Dân quân tự vệ/Phòng Tham mưu;

+ Ban Chính sách, Ban Cán bộ, Ban Tuyên huấn/Phòng Chính trị.

3. Địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận, xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo của người dân, doanh nghiệp đối với hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà của cơ quan, tổ chức, đơn vị trong việc giải quyết các thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ CHQS tỉnh:

- Cơ quan tiếp nhận: Thanh tra quốc phòng Bộ CHQS tỉnh; địa chỉ liên hệ: Đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

- Số điện thoại đường dây nóng: 02203846533, Di động: 0984156156.

Xem toàn văn Nội quy Trụ sở Tiếp công dân của Bộ CHQS tỉnh Hải Dương trong file đính kèm dưới đây!

File đính kèm:

/uploads/NĂM 2021/BCHQS/NoiquytiepcongdanBCHQStinh.pdf