Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra công tác doanh trại các đơn vị
09/01/2022 03:33:20

Trong 02ngày (6-7/01/2022), Bộ CHQS tỉnh kiểm tra kết quả và quản lý doanh trại các đơn vị. Đại tá Phạm Hữu Quyền, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS 12 huyện, thành phố, thị xã.

Qua nghe báo cáo của chỉ huy các đơn vị và kiểm tra thực tế các kế hoạch, phương án, hồ sơ quản lý công tác doanh trại và công tác tăng gia sản xuất, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương sự chủ động, tích cực của các đơn vị trong xây dựng kế hoạch cũng như chủ động triển khai thực hiện các tiêu chí về xây dựng doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp, nhất là đã có nhiều đơn vị đã đầu tư nguồn lực để cũng cố, xây dựng doanh trại mới.

Đại tá Phạm Hữu Quyền, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng doanh trại tại Ban CHQS huyện Gia Lộc

Đồng chí Phó Chỉ huy trưởng cũng lưu ý các đơn vị cần tập trung hơn nữa để hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng doanh trại chính quy xanh sạch đẹp, tập trung đầu tư nhân lực vật lực để chỉnh trang, hoàn thành doanh trại đảm bảo đúng quy định của Quân đội và tiêu chí của ngành hậu cần, đẩy mạnh hơn nữa các mô hình chăn nuôi kết hợp trồng cây, có tính bền vững và có hiệu quả kinh tế cao góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, chiến sĩ.

Đoàn Trang