Quốc phòng toàn dân
Ninh Giang: Bế mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I cho gần 60 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024
02/02/2024 08:39:17

Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban CHQS huyện vừa tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I cho gần 60 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có Thượng tá Tô Quang Nhiệm - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện; đồng chí Phan Thị Thu - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện…

Đ/c Thượng tá Tô Quang Nhiệm - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu động viên.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được bồi dưỡng, tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CSVN... và đặc biệt là nội dung chuyên đề Lịch sử huyện Ninh Giang từ năm 1930 đến năm 2020. Qua đó, giúp các học viên có nhận thức, hành động đúng, tích cực phấn đấu, rèn luyện học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; nỗ lực phấn đấu để trở thành người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Thượng tá Tô Quang Nhiệm - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện trao thưởng cho các học viên có thành tích tốt

Quang cảnh buổi bế mạc.

Kết thúc khóa học, các học viên tham gia viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận. Kết quả, 100% bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó học viên đạt loại khá, giỏi chiếm 60%./.

Tin, ảnh: Vũ Hùng Dũng