Tin tức - Sự kiện
Bộ CHQS tỉnh: nhiều hoạt động kỷ niệm 75 cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
07/09/2020 08:56:17

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm và chuyển 7 quà của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng cho các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa là cán bộ Quân đội nghỉ hưu, chuyển ngành còn sống trên địa bàn tỉnh, tổng số tiền là 21 triệu mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng. Trong đó có 4 đồng chí hiện đang sinh sống tại thành phố Hải Dương và 3 đồng chí thuộc các huyện Cẩm Giàng, Nam Sách, Chí Linh.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm và chuyển quà Đại tá Vũ Đình Diên là Cán bộ tiền khởi nghĩa hiện đang sinh sống tại Phường Hải Tân TP Hải Dương

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm và chuyển quà tới Thượng tá Lê Chinh là Cán bộ Tiền khởi nghĩa hiện đang sinh sống tại Phường Lê Thanh Nghị TP Hải Dương

Tại các gia đình, đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp của các cán bộ lão thành cách mạng đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí lão thành cách mạng và gia đình luôn có nhiêu sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, tham gia đóng góp cho địa phương, đất nước.

 
Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thành phố

* Sáng ngày 01.9 Cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Thành phố Hải Dương. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ, cơ quan Bộ CHS tỉnh đã dâng hương và dành phút mạc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Máu đào của các anh đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương; Cán bộ, chiến sĩ, cơ quan Bộ CHS tỉnh nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Quang Thúy

Các tin mới hơn
Nâng cao chất lượng công tác Giáo dục quốc phòng an ninh(25/09/2020)
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quý IV năm 2020(25/09/2020)
Huyện Bình Giang: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020(23/09/2020)
Tích cực triển khai công tác chuẩn bị cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Thanh Hà(22/09/2020)
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: khánh thành Nhà tình nghĩa tại Kim Thành(22/09/2020)
Các tin cũ hơn
Chương trình “ấm áp tình đồng đội – chung tay vun đắp những mầm xanh” của Ban CHQS huyện Tứ Kỳ(07/09/2020)
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2020(07/09/2020)
Ban Thanh niên Quân đội phối hợp tổ chức tặng quà, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại Bộ CHQS tỉnh Hải Dương (04/09/2020)
Chính thức vận hành Bản đồ dịch tễ bệnh nhân COVID-19 tỉnh Hải Dương(03/09/2020)
LLVT Nam Sách chung tay phòng chống dịch Covid-19(01/09/2020)
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website