Ban CHQS huyện Ninh Giang
Hội thi báo cáo viên giỏi LLVT huyện Ninh Giang năm 2021.
17/05/2021 10:41:09

Sáng ngày 13/5 Ban CHQS huyện Ninh Giang tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Thượng tá Tô Quang Nhiệm - Chính trị viên Ban CHQS huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi quán triệt một số nội dung trước khi tiến hành Hội thi

Tham gia hội thi có 23 thí sinh là các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ, trợ lý Tuyên huấn Ban CHQS huyện; chính trị viên, chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: thi đề cương tuyên truyền; thi thuyết trình. Nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ Quân đội, Nghị quyết Đại hội IX của Đảng bộ Quân khu, Nghị quyết Đại hội XVII của Đảng bộ tỉnh Hải Dương, Nghị quyết Đại hội XV của Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội thi được Ban CHQS huyện chuẩn bị, tổ chức chu đáo, nhanh gọn, đảm bảo các nội dung yêu cầu đề ra và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19. Kết thúc hội thi 100% thí sinh đạt kết quả khá, giỏi. Ban tổ chức Hội thi đã đánh giá, lựa chọn được những thí sinh có kết quả cao để trao một giải nhất Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và lựa chọn 2 thí sinh đạt giải cao để bồi dưỡng, tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Bộ CHQS tỉnh.

Thí sinh Nguyễn Thị Phượng, Chính trị viên phó Ban CHQS xã Vĩnh Hòa người đạt giải nhất tại Hội thi

Ban giám khảo đang theo dõi, chấm điểm nội dung thuyết trình của các thí sinh

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Mai, Chính trị viên phó Ban CHQS xã Hồng Phong đang thực hiện nội dung thuyết trình, người đạt giải Ba tại cuộc thi

Thông qua Hội thi đã nâng cao chất lượng, kỹ năng công tác tuyên truyền miệng trong LLVT huyện đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; duy trì nền nếp, hiệu quả hoạt động báo cáo viên; tích cực đổi mới phương pháp tuyên truyền miệng, nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ báo cáo viên các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đỗ Kế