Quốc phòng toàn dân
Ban CHQS huyện Ninh Giang thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
23/11/2020 07:13:38

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), ngày 19/11, Ban CHQS huyện Ninh Giang đã tổ chức 03 đoàn công tác tới thăm và chúc mừng các Trung tâm quản lý, giáo dục và đào tạo, các nhà trường trên địa bàn gồm: Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm bồi dưỡng chính trị; Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề huyện và các thầy, cô giáo Trường Mầm non, Tiểu học, THSC thị trấn Ninh Giang; THCS Thành Nhân; THPT Ninh Giang, Quang Trung, Khúc Thừa Dụ, Hồng Đức, Ninh Giang 2.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chuyên viên, giáo viên, nhân viên cùng những thành tích đạt được trong năm.

Đồng chí Thượng tá Tô Quang Nhiệm - Chính trị viên Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THCS Thành Nhân

Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban CHQS huyện mong muốn thời gian tới Các Trung tâm quản lý giáo dục và đào tạo và các nhà trường thường xuyên phối hợp với Ban CHQS huyện và các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn trao đổi thông tin, kinh nghiệm, nghiệp vụ trong công tác giáo dục, đào tạo, định hướng học sinh thi vào các Trường Quân đội. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, giáo dục quốc phòng, an ninh; truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình mới.

Đồng chí thượng tá Phạm Văn Mạnh - Chính trị viên phó Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Ninh Giang 2

Cảm ơn sự quan tâm của Ban CHQS huyện, đại diện các Trung tâm quản lý, giáo dục và đào tạo, các nhà trường hứa sẽ không ngừng cố gắng, phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Đỗ Văn Kế