Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
Ban CHQS huyện Cẩm Giàng: Tiếp tục thực hiện chương trình "Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh"
09/09/2020 01:54:23

Sáng 01/9 Ban CHQS huyện Cẩm Giàng phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Lai Cách tổ chức thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch covid-19” và chương trình "Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mấm xanh".

Tiếp tục thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” do Bộ CHQS tỉnh phát động, sáng 01/9 Ban CHQS huyện Cẩm Giàng phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Lai Cách tổ chức thực hiện chương trình “Chung tay phòng, chống dịch covid-19” và chương trình "Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mấm xanh". Theo đó, Ban CHQS huyện tặng Trường tiểu học thị trấn Lai Cách 01 máy đo thân nhiệt trị giá 1.450.000đ; 10 kg thuốc sát khuẩn và tăng 10 xuất quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 500.000đ.

Cũng trong chương trình này, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cùng các thầy, cô giáo Trường tiểu học thị trấn Lai cách đã tiến hành cắt cỏ, quét dọn, thu gom rác, lau chùi đồ dung học tập, vật dụng, phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học và khuôn viên nhà trường. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, có sức lan tỏa lớn trong lòng cán bộ, nhân dân và LLVT huyện nhà, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân, tô thắm thêm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Đồng thời cũng thể hiện tình cảm, tấm lòng và trách nhiệm của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những chủ nhân tương lai của đất nước, giúp các em học sinh yên tâm bước vào năm học mới.

Ảnh hoạt động cắt cỏ, quét dọn, thu gom rác, lau chùi đồ dùng học tập, vật dụng

Trần Đình Hậu