Quốc phòng toàn dân
Hội đồng NVQS huyện Tứ Kỳ: Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tư vấn giới thiệu việc làm
05/02/2024 10:32:25

Sáng ngày 04/02, Hội đồng NVQS huyện Tứ Kỳ phối hợp với Trường cao đẳng nghề số 20 - Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho 242 quân nhân xuất ngũ. Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Thủy - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh; về phía huyện nhà có đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.


Đ/c Nguyễn Ngọc Sẫm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho 10 quân nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian tại ngũ.

Năm 2023 huyện nhà đón 242 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Trong quá trình huấn luyện tại các đơn vị, các quân nhân của huyện nhà đã nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có 07 quân nhân được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 56 quân nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến.

Đ/c Dương Hà Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo UBND huyện biểu dương và chúc mừng các quân nhân đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sớm hòa nhập với cuộc sống, tích cực tham gia xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và hăng hái lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Nhân dịp này lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã khen thưởng và trao quà cho 10 quân nhân xuất ngũ có thành tích tiêu biểu trong thời gian phục vụ Quân đội.

Cũng tại buổi gặp mặt, cán bộ Trường cao đẳng nghề số 20, Bộ Quốc phòng đã giới thiệu về các ngành nghề đào tạo và những chính sách ưu đãi dành cho các quân nhân xuất ngũ khi tham gia học tại trường, tư vấn, định hướng chọn nghề nghiệp những công việc phù hợp trong nước và tham gia xuất khẩu lao động để phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hiếu

Các tin mới hơn
Tứ Kỳ tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2024(25/02/2024)
Kiểm tra công tác SSCĐ và chúc tết các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh(07/02/2024)
Các tin cũ hơn
Ninh Giang: Bế mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I cho gần 60 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024(02/02/2024)
Những cử nhân ở Tứ Kỳ sẵn sàng nhập ngũ(19/01/2024)
Ban CHQS TP Hải Dương tổ chức hiệp đồng giao nhận quân năm 2024(10/01/2024)
Ban CHQS thị xã Kinh Môn làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024(09/01/2024)
Thành phố Chí Linh hoàn thành việc thành lập chi bộ quân sự cấp xã, phường(03/01/2024)
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website