Ban CHQS huyện Nam Sách
Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nam Sách trao quyết định thăng quân hàm cho sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đợt 1 năm 2022
31/05/2022 04:11:54

Sáng ngày 30/5, Thừa sự ủy quyền của Đảng uỷ, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Nam Sách đã công bố và trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2022.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao Quyết định quân hàm cho các đồng chí được thăng quân hàm

Năm 2022, Ban CHQS huyện Nam Sách có 04 đồng chí sỹ quan được thăng quân hàm thiếu tá, 03 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp thăng quân trung tá.

Đ/c Thượng tá Hoàng Hữu Nhượng - Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Nam Sách phát bểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Hoàng Hữu Nhượng - Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Nam Sách chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Được thăng quân hàm là kết quả quá trình tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình mới; đồng thời đề nghị các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường chính trị, kiên định vững vàng, an tâm công tác, xây dựng tốt mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, phát huy tốt vai trò làm tham mưu cho Đảng ủy, chỉ huy trên lĩnh vực chuyên môn được đảm nhiệm, góp phần xây dựng Đảng Bộ Quân sự huyện Nam Sách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Hoàng Tuấn Dũng CTV phó - CNCT/Ban CHQS huyện Nam Sách