Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
Ban CHQS huyện Thanh Miện phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
23/10/2020 12:00:00

Sáng 23/10, Ban CHQS huyện Thanh Miện tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt. Các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện dự và chỉ đạo buổi phát động.

Toàn cảnh buổi phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày vừa qua do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, với tinh thần tương thân, tương ái cán bộ, nhân viên cơ quan Ban CHQS huyện đã quyên góp, ủng hộ tiền mặt, quần áo, sách vở và các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng số tiền là 15.500.000 đồng.

Đ/c 2// Vũ Hồng Tuấn - Chính trị viên phó kiêm CNCT Ban CHQS huyện chủ trì buổi phát động

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai

Nguyễn Văn Lợi