Bộ CHQS tỉnh: Tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2022
14/01/2022 02:21:21

Sáng 14-1, tại Tiểu đoàn 3/e125, Bộ CHQS tỉnh Hải Dương tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ về địa phương năm 2022. Đồng chí Đại tá Phạm Quang Huy - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đến dự, tặng quà và động viên bộ đội xuất ngũ.

Trong 24 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, 47 quân nhân luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, tự giác, gương mẫu chấp hành nghiêm Pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt có 03 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; 01 đồng chí được cử đi đào tạo chính quy (hệ trung cấp) và nhiều đồng chí khác được Bộ CHQS khen thưởng.

Đại tá Phạm Quang Huy - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh tặng quà các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2022

Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Quang Huy - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh, biểu dương, ghi nhận những thành tích của các quân nhân đã đạt được trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời mong muốn các quân nhân được xuất ngũ đợt này trở về địa phương cần tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, phẩm chất của người quân nhân cách mạng, người chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh; thực sự là những công dân tốt, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; đăng ký và tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên của địa phương và sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, nhanh chóng ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và quê hương; tích cực vận động gia đình, người thân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia các hoạt động xã hội, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và địa phương về phòng, chống dịch Covid-19, xứng danh và làm sáng mãi phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

Đoàn Trang (Bộ CHQS tỉnh)