Tin tức - Sự kiện
Chương trình “ấm áp tình đồng đội – chung tay vun đắp những mầm xanh” của Ban CHQS huyện Tứ Kỳ
07/09/2020 12:00:00

Sáng ngày 5/9/2020, Trong buổi lễ khai giảng tại Trường tiểu học An Thanh, huyện Tứ Kỳ, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện Tứ kỳ tổ chức chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh” năm 2020. Tới dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Nguyễn Đức Trường- ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí chỉ huy và cán bộ, nhân viên trong Ban chỉ huy quân sự huyện.

 

 
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Nguyễn Đức Trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã có thành tích cao trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.  
      Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2.9, không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
 

      Sáng ngày 5/9, trong buổi lễ khai giảng tại Trường tiểu học An Thanh, huyện Tứ Kỳ, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện Tứ kỳ tổ chức chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh” năm 2020. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Nguyễn Đức Trường- ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí chỉ huy và cán bộ, nhân viên trong Ban chỉ huy quân sự huyện.

 

      Tại buổi khai giảng đồng chí Thượng tá Nguyễn Nguyễn Đức Trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, con em của gia đình người có công trên địa bàn xã có thành tích cao trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

 
 
 

      Chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh” được Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện Tứ Kỳ tổ chức nhằm động viên, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vượt khó học giỏi vươn lên giành kết quả cao trong học tập, tạo sức lan tỏa lớn trong toàn huyện, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức đoàn kết thương yêu đùm bọc, phát huy truyền thống đạo lý “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc.

      Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, có sức lan tỏa lớn trong lòng cán bộ, nhân dân và LLVT huyện, đồng thời cũng thể hiện sự cố gắng rất lớn của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng vẫn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ các cháu có thêm nghị lực, vượt khó vươn lên, trở thành những con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

       Đồng chí Thượng tá Nguyễn Nguyễn Đức Trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện tặng xe đạp cho các e học học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã có thành tích cao trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Vũ Văn Vân
Các tin mới hơn
Nâng cao chất lượng công tác Giáo dục quốc phòng an ninh(25/09/2020)
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quý IV năm 2020(25/09/2020)
Huyện Bình Giang: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020(23/09/2020)
Tích cực triển khai công tác chuẩn bị cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Thanh Hà(22/09/2020)
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: khánh thành Nhà tình nghĩa tại Kim Thành(22/09/2020)
Các tin cũ hơn
Ban Thanh niên Quân đội phối hợp tổ chức tặng quà, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại Bộ CHQS tỉnh Hải Dương (04/09/2020)
Chính thức vận hành Bản đồ dịch tễ bệnh nhân COVID-19 tỉnh Hải Dương(03/09/2020)
LLVT Nam Sách chung tay phòng chống dịch Covid-19(01/09/2020)
Quân dân Hải Dương “Căng mình” chống dịch(28/08/2020)
Trung Quốc tập trận ở Hoàng Sa là vi phạm chủ quyền của Việt Nam(26/08/2020)
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website