Ban CHQS huyện Tứ Kỳ
Khối thi đua LLVT 9 tỉnh, thành phố Quân khu 3: Khảo sát kết quả phong trào thi đua Quyết thắng tại Ban CHQS huyện Tứ Kỳ
11/09/2020 12:00:00

Sáng ngày 10/9, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tứ Kỳ, Đoàn công tác Khối thi đua LLVT 9 tỉnh, thành phố địa bàn quân khu 3 do Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh làm khối trưởng đã khảo sát kết quả thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020. Dự hội nghị, có 5 đoàn đại biểu của Bộ CHQS các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng và Thái Bình.

Đại tá Nguyễn Quang Hiến – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh – Trưởng đoàn khảo sát chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Đoàn khảo sát đã được đại diện Bộ CHQS tỉnh Hải Dương và Ban CHQS huyện Tứ Kỳ báo cáo kết quả phong trào TĐQT năm 2020 của LLVT tỉnh và LLVT huyện nhà. Trong đó, LLVT huyện nhà đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành toàn diện nhiệm vụ QP-QSĐP và Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2020. Tiêu biểu là: Tham mưu hoàn thành tốt công tác tuyển quân; chăm lo xây dựng đơn vị vững mạnh “mẫu mực, tiêu biểu”, thực hiện tốt “Năm kỷ luật, kỷ cương 2020”; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; Phối hợp với các nhà trường thực hiện có hiệu quả Chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid -19” và Chương trình “Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh”; Chỉ đạo chặt chẽ công tác chuẩn bị, tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”. Tham gia hội thi cán bộ giảng dạy chính trị cấp Bộ CHQS tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn, 1 giải nhất cá nhân,...

Đại tá Nguyễn Văn Nhường – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Đoàn khảo sát đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh nói chung và LLVT huyện nhà nói riêng trong thời gian qua. Cũng tại hội nghị, các đoàn đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay để thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Hiếu