Quốc phòng toàn dân
Đảng ủy Quân sự huyện Cẩm Giàng ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
21/06/2022 09:20:10

Chiều 17.6, Đảng ủy Quân sự huyện Cẩm Giàng tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Quang Huy - Phó chỉ huy trưởng -Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Ngô Quang Giáo - Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Hải Dương và huyện ủy Cẩm Giàng, Đảng uỷ Quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, nổi bật là: làm tốt công tác tham mưu cho huyện uỷ, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; Tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân bảo đảm trang trọng, đúng pháp luật, đạt 100% chỉ tiêu; duy trì thường xuyên nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh theo kế hoạch; lực lượng dự bị động viên được quản lý chặt chẽ, chủ động tham mưu cho huyện ủy về công tác PCTT, TKCN; làm tốt công tác vệ sinh, phòng dịch; thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội…

Toàn cảnh hội nghị

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 được Đảng ủy Quân sự huyện xác định, tiếp tục duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, chủ động phối hợp cùng các lực lượng nắm chắc tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn; bảo đảm tốt công tác hậu cần - kỹ thuật, xây dựng sở chỉ huy trong căn cứ chiến đấu, sở chỉ huy thường xuyên và sở chỉ huy di chuyển tạm thời; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ quân sự huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó hỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí chí Bí thư huyện ủy biểu dương và ghi nhận những kết quả lãnh đaọ, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 của Đảng uỷ quân sự huyện. Đồng thời, chỉ đạo Đảng ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong dự thảo Nghị quyết, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; tăng cường các biện pháp nắm, dự báo, đánh giá chính xác tình hình an ninh chính trị, phối hợp với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Trung Tuyến