Ban CHQS thị xã Kinh Môn
06/08/2021 02:09:39

Sáng ngày 05/8, Ban CHQS thị xã Kinh Môn tổ chức sinh hoạt Ngày Chính trị Văn hoá tinh thần và sinh nhật đồng đội tháng 8/2021. Dự sinh hoạt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Hợp - Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Hợp - Chính trị viên Ban CHQS thị xã quán triệt mục đích, yêu cầu buổi sinh hoạt và kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7.2021

Trong buổi sinh hoạt ngày chính trị và văn hóa tinh thần, sau khi quán triệt các văn bản của cấp trên và thông tin tình hình thời sự và an ninh TTATXH trên địa bàn; tổ chức sinh nhật đồng đội trong tháng, đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS thị xã đến cán bộ, nhân viên. Đồng thời lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã dành phần lớn thời gian để trao đổi, đối thoại, đồng thời giải đáp những ý kiến kiến nghị của cán bộ, nhân viên cơ quan liên quan đến công tác chuyên môn, trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ; tiêu chuẩn, chế độ ở đơn vị. Thông qua đối thoại để thống nhất nhận thức, tạo sự chuyển biến về tư tưởng và hành động của cán bộ, nhân viên cơ quan; đồng thời giúp cấp ủy, chỉ huy giải quyết được khâu yếu, việc khó và những vấn đề nảy sinh trong tư tưởng bộ đội. Qua đó, nắm và quản lý chắc tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, nhân viên góp phần giải quyết kịp thời, dứt điểm các vấn đề mới nảy sinh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Hợp - Chính trị viên Ban CHQS thị xã tặng quà sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 8.2021

Ngày Chính trị văn hoá tinh thần trong LLVT thị xã thực sự là ngày của đoàn kết, dân chủ, thể hiện tinh thần lắng nghe, thấu hiểu giữa cấp trên và cấp dưới, giữa cá nhân với tập thể. Qua đó thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng, tiếp tục xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Trọng Tuấn