Ban CHQS huyện Nam Sách
Hoàn thành Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
14/06/2022 05:09:10

Chiều 10.6, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Nam Sách Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Dự buổi bế mạc Hội thao có đồng chí Lê Đắc Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Hoàng Hữu Nhượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thao; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và Chỉ huy trưởng 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin, sau 2 ngày thi đấu, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin; vận dụng linh hoạt kiến thức đã được học tập, kinh nghiệm công tác vào từng nội dung thi đấu, luôn chấp hành nghiêm quy chế và đã hoàn thành tốt các nội dung của hội thao, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Đối với Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban giám khảo đã chấp hành nghiêm hướng dẫn của Cục Dân quân tự vệ; tổ chức và điều hành Hội thao chặt chẽ, khoa học; phương pháp làm việc công tâm, nhiệt tình; chấm điểm khách quan, chính xác, phản ánh trung thực kết quả của từng tập thể, cá nhân; đánh giá đúng trình độ tổ chức chỉ huy quản lý của các đồng chí Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội Dân quân cơ động.

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Lê Đắc Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đánh giá cao kết quả đạt được trong hội thao năm nay. Đồng thời nhấn mạnh, Hội thao lần này là dịp để đánh giá trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và chiến sỹ dân quân cơ động trong huấn luyện, rèn luyện thể lực, thao tác, trình độ sử dụng vũ khí, nâng cao chất lượng huấn luyện, hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ trong huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời thông qua hội thao lần này, Ban CHQS huyện sẽ lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, thành lập đội tuyển tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động do Bộ CHQS tỉnh tổ chức, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022./.

Tin, ảnh: Hoàng Tuấn Dũng