Chế độ chính sách
Ban CHQS huyện Thanh Miện: Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ
25/07/2021 10:37:46

Sáng ngày 23/7, Ban CHQS huyện Thanh Miện phối hợp với Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ huyện, Trung tâm y tế, Phòng LĐTBXH huyện tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách xã Ngô Quyền với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

Tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Ngô Quyền

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Thế Tài, Phó bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho đối tượng chính sách

Đ/c Chỉ huy trưởng và đc Chính trị viên BCHQS huyện tặng quà cho gia đình chính sách

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Văn Lợi