Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đối thoại dân chủ với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố Chí Linh
28/12/2023 04:08:19

Sáng ngày 28/12, tại Ban CHQS thành phố Chí Linh, đồng chí Đại tá Bùi Vinh Được - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác đã gặp gỡ và đối thoại dân chủ với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố.

Đồng chí Đại tá Bùi Vinh Được - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại buổi đối thoại các đồng chí cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố đã trình bày những tâm tư, nguyện vọng, thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụcác ý kiến tập trung vào các nội dung: Dân chủ về quân sự chuyên môn, dân chủ về chính trị và dân chủ về kinh tế và đời sống; công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác cán bộ, duy trì nền nếp sinh hoạt...

Toàn cảnh hội nghị.

Các ý kiến, kiến nghị trao đổi tại hội nghị đã được đồng chí Phó Chính ủy và chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh trực tiếp lắng nghe, tiếp thu, trả lời, giải đáp và nhận được sự đồng thuận, phấn khởi, nhất trí cao của cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố.

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Ban CHQS thành phố cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, nắm và quản lý tốt tình hình tư tưởng của cán bộ, nhân viên; kịp thời giải quyết những vướng mắc, tâm tư nguyện vọng của cán bộ, nhân viên, xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong đơn vị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.

Tin, ảnh: Văn Quyền