Đảng ủy Trung đoàn 125: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
23/06/2022 09:04:23

Sáng 22.6, Đảng ủy Trung đoàn 125 tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Hưng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng đoàn công tác. Đồng chí trung tá Vũ Hồng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn chủ trì hội nghị.

Đại tá Nguyễn Trọng Hưng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh  phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Hưng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 của Đảng ủy Trung đoàn. Đồng thời chỉ đạo Đảng ủy Quân sự cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, nhất là khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chỉ ra trong các cuộc kiểm tra thời gian qua. Tăng cường chỉ đạo, chỉ huy, làm tốt công tác nắm, dự báo, đánh giá, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong đơn vị; xây dựng đoàn kết, thống nhất cao hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

6 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Trung đoàn đã quán triệt, triển khai hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, nổi bật là: nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức quản lý công dân cách ly phòng, chống dịch Covid -19, đăng cai các lớp tập huấn do Bộ CHQS tỉnh tổ chức; tổ chức tiếp nhận và huấn luyện cán bộ khung B từ Tiểu đội trưởng đến Tiểu đoàn trưởng và tương đương; phối hợp với Ban CHQS huyện Thanh Hà, Kim Thành phúc tra quân nhân dự bị phục vụ diễn tập CH- CQ 1 bên, 2 cấp trên bản đồ và ngoài thực địa, có 1 phần thực binh, năm 2022 đảm bảo thực chất; hoạt động CTĐ, CTCT được triển khai chất lượng, hiệu quả; chất lượng xây dựng nền nếp chính quy, quản lý, rèn luyện kỷ luật được nâng lên. Tham gia các hội thi do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đạt kết quả tốt: Tại hội thi Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phụ trách Chủ nhiệm Hậu cần Trung đoàn xếp thứ 3 trong 14 cán bộ tham gia; Hội thi Nhà kho quân khí tốt, thủ kho quân khí giỏi năm 2022 đạt tiêu chuẩn “nhà kho quân khí 5 tốt”...

Đồng chí trung tá Vũ Hồng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn kết luận hội nghị

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy Trung đoàn xác định: tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, SSCĐ, nhất là nhiệm vụ huấn luyện bổ sung cho cán bộ Khung A, Khung B theo kế hoạch; tổ chức diễn tập CH - CQ 1 bên 2 cấp trên bàn đồ và ngoài thực địa năm 2022 đạt kết quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, khí tài, trang bị kỹ thuật; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ Trung đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”./.

Tin, ảnh: Quang Hưng