Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra, động viên Đội tuyển tham gia Hội thi Xạ thủ bắn tỉa Quân khu năm 2022
14/01/2022 08:02:35

Ngày 13.1, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Nhường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm, tặng quà, động viên Đội tuyển tham gia Hội thi Xạ thủ bắn tỉa do Quân khu tổ chức năm 2022, đang luyện tập tại thao trường huấn luyện Sư đoàn 395 (Quân khu 3).

Đồng chí Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh kiểm tra kết quả luyện tập của các xạ thủ

Theo đó, đội tuyển của Bộ CHQS tỉnh gồm 6 xạ thủ là cán bộ, chiến sĩ - những vận động viên xuất sắc đã được lựa chọn từ các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh sẽ tranh tài ở các nội dung: Thi đấu cá nhân (4 bài) gồm: Bắn mục tiêu cố định, Khẳng định bản thân, Kim tự tháp, Bắn không hiệu chỉnh kính ngắm; Thi đấu cặp xạ thủ (4 bài) gồm: Ra quyết định; Bắn mục tiêu cố định ban đêm; Hiệp đồng tác chiến; Hiệp đồng quan sát, nhận dạng, chỉ thị mục tiêu ban ngày; Thi đấu đồng đội (2 bài) gồm: Bắn kiềm chế; Bắn đối kháng.

Đại tá Nguyễn Văn Nhường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà và động viên đội tuyển

Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao tinh thần cố gắng, luyện tập của các tuyển thủ. Đồng thời yêu cầu các tuyển thủ, huấn luyện viên và chỉ huy đội tuyển bắn tỉa luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, thể hiện quyết tâm, thuần thục các động tác…, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước, các quy định của ban tổ chức và quy chế hội thi; tích cực luyện tập để từng bước nâng cao thành tích, ổn định tâm lý sẵn sàng tham gia hội thi đạt thành tích tốt nhất và bảo đảm an toàn trong quá trình luyện tập, thi đấu.

Các xạ thủ đội tuyển tích cực luyện tập

Theo kế hoạch, Hội thi Xạ thủ bắn tỉa Quân khu sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20/1/2022./.

Quang Thúy (Bộ CHQS tỉnh)