Biển đảo Việt Nam
Vài nét về vùng biển chồng lấn
Vùng biển chồng lấn là một khu vực biển mà hai hay nhiều quốc gia đều có yêu sách hợp pháp theo luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước Luật biển năm 1982. Vùng biển chồng lấn thường xuất hiện giữa các quốc gia có bờ biển tiếp giáp hoặc đối diện nhau, nhưng khoảng cách giữa bờ biển các nước này không đủ để mỗi nước xác lập chiều rộng tối đa cho các vùng biển của mình mà không chồng lấn lên nhau.
Chủ quyền biển đảo Việt Nam - nhìn từ lịch sử
Ông cha chúng ta từ xa xưa đã đổ biết bao công sức để khai phá, xác lập và thực thi chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển, đảo khác.
Nhà giàn DK1 - tiền đồn bảo vệ thềm lục địa phía Nam

Hơn 30 năm trước, Đô đốc Hải quân Giáp Văn Cương đã nhìn thấy tầm quan trọng của khu vực DK1 nên đề xuất xây các nhà giàn trấn giữ. 

Vì một Việt Nam mạnh về biển, giàu từ biển: Thượng tôn pháp luật và thiện chí hòa bình
Biển Đông luôn có vị trí chiến lược quan trọng trong đường lối xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Việt Nam.
Đóng góp của Việt Nam trong việc kiến tạo Công ước Luật Biển 1982
Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc áp dụng có hiệu quả Công ước để giải quyết tranh chấp về phân định biển với các nước láng giềng, luôn đề cao nguyên tắc công bằng để tìm ra giải pháp hợp lý.
na
Video
Phóng sự Ảnh
Trang tin đơn vị
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín